Danh mục sản phẩm

VIDEOS - CLIP

Hỗ trợ trực tuyến

0909485492
Mrs. Huyền
Mrs. Huyền
0909 485 492
loihaocompany_85@gmail.com

   

 

Lời đầu tiên, thay mặt toàn thể Công Ty TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU LỢI HÀO chi nhánh  LỢI PHONG xin trân trọng gửi đến Quý khách lời chúc thành công và thắng lợi. 

Công ty chúng tôi chuyên gia công in phun sơn,ép chuyển nhiệt,in máy ,in lụa gia công các loại như tem,nhãn,mác logo trên các loại vật liệu nhựa như TPU,PP,ABS và các loại đế EVA bên cạnh đó Công ty chúng tôi còn bán,thiết kế và chế tạo các loại máy in tăm bông , Bản in, khuôn in ,tam bon(silicon)các linh kiện vật tư ngành in.

 Hiện tại khách hàng thân thiết của chúng tôi là các công ty lớn và uy tín trên thị trường. Khách hàng đã nhận định các sản phẩm của chúng tôi đạt yêu cầu kỹ thuật, công nghệ hiện đại, đồng thời giá cả hợp lý.

         Với khẩu hiệu: "LỢI HÀO  - Giải Pháp Hiệu Quả Cho Các Doanh Nghiệp", với đội ngũ kỹ sư
15 năm kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao trong lĩnh vực cơ khí chế tạo, LỢI HÀO  rất hân hạnh được hỗ trợ Quý khách sở hữu các sản phẩm chất lượng, hiệu quả và tiết kiệm để phục vụ nhu cầu sản xuất.

         LỢI HÀO  xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ và tin cậy chúng tôi trong suốt thời gian qua. Để đáp lại lòng tin của Quý khách hàng, chúng tôi cam kết mang lại sự phục vụ chuyên nghiệp và uy tín nhất.

 

Chân thành cảm ơn. 
Đối tác
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6

Giới thiệu -

máy in tăm bông lợi hào

máy in tăm bông lợi hào

máy in tăm bông lợi hào

máy in tăm bông lợi hào
máy in tăm bông lợi hào
lên đầu trang